Cải tạo nhà cũ rêu mốc trở nên hiện đại đậm chất Hàn Quốc

Cải tạo nhà cũ - Không gian mới nhưng ẩn chứa nhiều hoài niệm tươi đẹp

Cải tạo nhà cũ – Không gian mới nhưng ẩn chứa nhiều hoài niệm tươi đẹp

Ngôi nhà cũ bắt đầu rêu mốc, bong tróc. Gia chủ muốn cải tạo không gian sống trở nên hiện đại, trẻ trung hơn và mang đậm phong cách sống Hàn Quốc.

Nhiều công trình sau khi cải tạo nhà ở đã hoàn toàn lột xác với thiết kế trẻ trung, tinh tế và sang trọng, đến gia chủ cũng phải bất ngờ. Cải tạo nhà cũ là phương pháp tối ưu cho gia chủ khi chưa có điều kiện mua nhà mới.

So với việc thiết kế và thi công công trình mới, thì cải tạo nhà cũ sẽ vất vả hơn rất nhiều. Ngôi nhà có nhiều lớp tường bong tróc và rêu mốc, hệ thống đường điện cũ kém và thiếu an toàn, chưa kể đó là hàng loạt sự xuống cấp của hệ thống nước thải, nước sinh hoạt. Vì vậy, khi cải tạo phải nâng cấp, khắc phục và sửa chữa những lỗi đó. Sau đó là khoác lên bộ áo mới cho căn nhà.

Cải tạo nhà cũ - Không gian mới nhưng ẩn chứa nhiều hoài niệm tươi đẹp
Hình ảnh thực tế ngôi nhà cũ khi chưa cải tạo

 

Ngôi nhà cũ được cải tạo cuối năm 2022. Hiện trạng ban đầu khi nhóm KTS nhận công trình đã cũ kỹ, đầy rêu mốc. Những mảng sơn đã bong tróc do ngấm ẩm lâu ngày. Cách bố trí nội thất công năng cũ không đồng bộ, thiếu khoa học.

Để vào thực hiện cải tạo nhà cũ, nhóm KTS đưa ra là dóc lớp vữa, bả cũ, trát lại lớp vữa mới, xử lý chống thấm, sau đó sơn bả lại mới hoàn toàn. Nâng cấp hệ thống điện và đi lại đường dây diện cho an toàn, thay toàn bộ đèn để tạo ra sự hiện đại, ấm cúng cho ngôi nhà.

Hãy cùng Nội Thất Royal tham quan công trình cải tạo nhà cũ này nhé

 Cải tạo nhà cũ - Không gian mới nhưng ẩn chứa nhiều hoài niệm tươi đẹp Cải tạo nhà cũ - Không gian mới nhưng ẩn chứa nhiều hoài niệm tươi đẹp Cải tạo nhà cũ - Không gian mới nhưng ẩn chứa nhiều hoài niệm tươi đẹp Cải tạo nhà cũ - Không gian mới nhưng ẩn chứa nhiều hoài niệm tươi đẹp Cải tạo nhà cũ - Không gian mới nhưng ẩn chứa nhiều hoài niệm tươi đẹp Cải tạo nhà cũ - Không gian mới nhưng ẩn chứa nhiều hoài niệm tươi đẹp Cải tạo nhà cũ - Không gian mới nhưng ẩn chứa nhiều hoài niệm tươi đẹp