Cải tạo nhà tập thể tại Thanh Xuân, Hà Nội

Cải tạo nhà tập thể tại Thanh Xuân, Hà Nội

Công trình cải tạo nhà tập thể tại Thanh Xuân, Hà Nội.
Căn nhà đã bị xuống cấp khá trầm trọng, nội thất cơ bản chưa có bố trí hợp lý. Gia chủ cần trong 1 tháng hoàn thiện thiết kế, cải tạo, lột xác hoàn toàn. Cùng xem nhé!

cải tạo nhà tập thể
Bếp trước khi cải tạo
Cải tạo nhà tập thể tại Thanh Xuân, Hà Nội
Sau khi cải tạo, bếp đã gọn gàng hơn, được bố trí thêm bộ bàn ghế, thả đèn chùm tạo điểm nhấn cho bàn ăn

  Cải tạo nhà tập thể tại Thanh Xuân, Hà Nội Cải tạo nhà tập thể tại Thanh Xuân, Hà Nội Cải tạo nhà tập thể tại Thanh Xuân, Hà Nội Cải tạo nhà tập thể tại Thanh Xuân, Hà Nội

Cải tạo nhà tập thể tại Thanh Xuân, Hà Nội

 

Khi nào cần cải tạo nhà?

  •  Khi ngôi nhà bạn đang ở bị xuống cấp, xuất hiện các rạn nứt và hư hỏng, hoặc ngôi nhà đã được xây dựng khá lâu. Và bạn cần phải sửa chữa lại để đảm bảo hơn, thẩm mỹ hơn.
  •  Khi bạn mới mua một ngôi nhà, nhưng nhà đó có nhiều chỗ thiết kế không hợp lý với gia đình. Và việc sửa chữa cải tạo sẽ đem đến một không gian mới phù hợp hơn với gia đình.
  •  Khi bạn thuê nhà ở hoặc kinh doanh dài hạn, bạn muốn tu sửa lại toàn bộ ngôi nhà để đáp ứng công việc kinh doanh cũng như đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình, để ngôi nhà thẩm mỹ hơn và phù hợp với từng mục đích cụ thể.
  •  Khi bạn chuẩn bị bán nhà, việc sửa chữa sẽ làm cho nhà bạn trở nên sạch sẽ, khang trang hơn. Vì vậy, bạn sẽ bán được giá hơn sau khi đã cải tạo lại ngôi nhà của mình.
  •  Khi bạn muốn thay đổi không gian của ngôi nhà, ví dụ như xây thêm tầng, thêm phòng…
  •  Hoặc đôi khi chỉ là do bạn đã quá nhàm chán với thiết kế cũ, thấy bất tiện khi sử dụng mặc dù nó ít hoặc chưa bị hư hỏng.
  •  Khi ngôi nhà hiện tại thiết kế gặp lỗi nhiều về phong thủy, và bạn muốn sửa nhà theo phong thủy để khắc phục những lỗi thiết kế trên để đón tài lộc vào nhà, cũng như yên tâm trong công việc.
  •  Nói chung, khi bạn cần thay đổi bất kỳ bộ phận hoặc chi tiết nào của ngôi nhà, thì khi đó bạn cần phải sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà.

 

Cải tạo nhà tập thể tại Thanh Xuân, Hà Nội Cải tạo nhà tập thể tại Thanh Xuân, Hà Nội Cải tạo nhà tập thể tại Thanh Xuân, Hà Nội Cải tạo nhà tập thể tại Thanh Xuân, Hà Nội Cải tạo nhà tập thể tại Thanh Xuân, Hà Nội Cải tạo nhà tập thể tại Thanh Xuân, Hà Nội Cải tạo nhà tập thể tại Thanh Xuân, Hà Nội Cải tạo nhà tập thể tại Thanh Xuân, Hà Nội