Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói là loại hình dịch vụ xây dựng nhằm sửa chữa, cải tạo ngôi nhà/văn phòng theo ý muốn để đáp ứng các mục đích cụ thể của chủ nhà. Với loại hình dịch vụ này, gia chủ có thể thay đổi không gian, thiết kế cũ để phù hợp hơn với gia đình, giúp cho ngôi nhà trở nên đẹp hơn, thẩm mỹ hơn và khắc phục được những vấn đề tồn tại trước đó.

Tại Royal Palace, chúng tôi có lợi thế nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa nhà tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Đồng thời, đội ngũ nhân sự đều là những kiến trúc sư, công nhân có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong mảng sửa chữa nhà nói riêng và các dịch vụ xây dựng nói chung. Vì vậy, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói mà chúng tôi đã và đang cung cấp. Sự hài lòng đó đến từ chất lượng công trình, từ thái độ phục vụ, sự nghiêm túc trong công việc, và trách nhiệm của công ty đối với công trình…

Sửa Chữa, Cải Tạo Nhà

Khi nào cần sửa chữa cải tạo nhà ?

 • Khi ngôi nhà bạn đang ở bị xuống cấp, xuất hiện các rạn nứt và hư hỏng, hoặc ngôi nhà đã được xây dựng khá lâu. Và bạn cần phải sửa chữa lại để đảm bảo hơn, thẩm mỹ hơn.
 • Khi bạn mới mua một ngôi nhà, nhưng nhà đó có nhiều chỗ thiết kế không hợp lý với gia đình. Và việc sửa chữa cải tạo sẽ đem đến một không gian mới phù hợp hơn với gia đình.
 • Khi bạn thuê nhà ở hoặc kinh doanh dài hạn, bạn muốn tu sửa lại toàn bộ ngôi nhà để đáp ứng công việc kinh doanh cũng như đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình, để ngôi nhà thẩm mỹ hơn và phù hợp với từng mục đích cụ thể.
 • Khi bạn chuẩn bị bán nhà, việc sửa chữa sẽ làm cho nhà bạn trở nên sạch sẽ, khang trang hơn. Vì vậy, bạn sẽ bán được giá hơn sau khi đã cải tạo lại ngôi nhà của mình.
 • Khi bạn muốn thay đổi không gian của ngôi nhà, ví dụ như xây thêm tầng, thêm phòng…
 • Hoặc đôi khi chỉ là do bạn đã quá nhàm chán với thiết kế cũ, thấy bất tiện khi sử dụng mặc dù nó ít hoặc chưa bị hư hỏng.
 • Khi ngôi nhà hiện tại thiết kế gặp lỗi nhiều về phong thủy, và bạn muốn sửa nhà theo phong thủy để khắc phục những lỗi thiết kế trên để đón tài lộc vào nhà, cũng như yên tâm trong công việc.
 • Nói chung, khi bạn cần thay đổi bất kỳ bộ phận hoặc chi tiết nào của ngôi nhà, thì khi đó bạn cần phải sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà.
   

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói gồm những công việc gì ?

Khi bạn sử dụng dịch vụ này, có nghĩa là mọi công việc liên quan đến sửa chữa, cải tạo đều do nhà thầu thi công đảm nhận. Công việc chính mà bạn cẩn phải chuẩn bị đó là dự trù kinh phí sửa chữa, đưa ra ý tưởng, nhu cầu và mong muốn khi sửa chữa… Và toàn bộ các công việc còn lại sẽ do nhà thầu thực hiện. Các các công việc sửa chữa nhà trọn gói theo yêu cụ thể của chủ đầu tư, có thể bao gồm một số việc dưới đây, hoặc có thể tất cả các công việc như:

 • Sửa chữa, cải tạo lại công năng sử dụng của toàn bộ ngôi nhà
  Cơi nới ngăn phòng, mở rộng phòng, xây thêm tầng, xây thêm phòng, xây hầm mới…
 • Xử lý chống thấm trần, chống thấm tường, chống dột, chống lún hoặc nứt cho công trình.
 • Sửa chữa nhà theo phong thủy giúp công trình hợp phong thủy.
  Cải tạo, sửa chữa, nâng cấp hệ thống điện nước.
 • Dóc tường cũ, trát tường mới, làm mới, sơn sửa lại tường, trần nhà.
 • Thiết kế, sửa chữa, lắp đặt hệ thống cửa (cửa sắt, cửa cuốn, cửa kính, cổng…)
 • Sửa nhà vệ sinh, chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm bể nước ngầm…

QUY TRÌNH DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI TẠI ROYAL PALACE

Mọi dự án xây dựng được thực hiện bởi Royal Palace đều phải tuân thủ theo một quy trình chuẩn hóa. Đó là một trong những điểm khác biệt của một công ty uy tín so với các đơn vị nhỏ lẻ, thiếu chuyên nghiệp. Và đối với dịch vụ sửa chữa nhà cũng không phải ngoại lệ, các bước thực hiện trong quy trình sửa chữa bao gồm:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin sửa chữa

Khách hàng có nhu cầu về dịch vụ sửa chữa nhà có thể liên hệ trực tiếp đến Royal Palace qua số hotline 0982 0456 18, hoặc gửi yêu cầu sửa chữa chi tiết tại đây. Khi đó, công ty sẽ tiếp nhận các yêu cầu sửa chữa, các khu vực hỏng hóc, xuống cấp cần phải cải tạo lại…

Bước 2: Khảo sát hiện trạng công trình

Mọi dự án sửa chữa cải tạo nhà đều không thể ngồi văn phòng mà đưa ra giải pháp hợp lý. Vì vậy, ngay sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, Royal Palace sẽ cử cán bộ xuống công trình khảo sát, phân tích hiện trạng, đo đạc nếu cần… Đồng thời, kết hợp với yêu cầu sửa chữa nhà của khách hàng, cán bộ của Royal Palace sẽ đưa ra tư vấn, và các giải pháp sửa chữa phù hợp cho công trình.

Bước 3: Báo giá dịch vụ sửa chữa nhà

Sau khi đã phân tích chi tiết về hiện trạng công trình, các hạng mục cần phải sửa chữa cải tạo… và thống nhất giải pháp sửa chữa nhà trọn gói với khách hàng, Royal Palace sẽ lên báo giá chi tiết về dịch vụ. Báo giá này sẽ được thể hiện rõ ràng cho từng hạng mục thi công, biện pháp và tiến độ thi công…

Bước 4: Ký hợp đồng sửa chữa nhà và triển khai hợp đồng

Sau khi Royal Palace và chủ đầu tư đã thống nhất về giá cả cũng như các vấn đề như biện pháp, tiến độ thi công… hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng sửa chữa nhà. Sau khi hợp đồng sửa nhà trọn gói được ký kết, toàn bộ các công việc còn lại đều do Royal Palace đảm nhiệm. Công ty sẽ có trách nhiệm triển khai hợp đồng đã ký, phía CĐT có thể cử người thân giám sát toàn bộ công việc của cán bộ, công nhân viên. Trong thời gian triển khai hợp đồng, hai bên sẽ phối hợp chặt chẽ để công việc sửa chữa hoàn thành đúng kế hoạch và bàn giao đúng thời hạn theo yêu cầu.

Bước 5: Nghiệm thu công trình và thanh toán hợp đồng

Sau khi các công việc sửa chữa nhà đã được thực hiện xong, CĐT có thể kiểm tra, rà soát lại toàn bộ các hạng mục có trong hợp đồng. Tiếp đến công ty sẽ bàn giao lại công trình đã hoàn thiện, và CĐT tiến thanh toán toàn bộ chi phí còn lại cho Royal Palace. Trong quá trình thi công, nếu có phát sinh tăng hoặc giảm chi phí đều phải được CĐT xác nhận để thuận tiện cho việc làm phụ lục hợp đồng và thanh toán.

Bước 6: Hậu mãi và bảo hành công trình

Đây là một bước không thể thiếu trong quy trình sửa chữa nhà trọn gói nói riêng cũng như tất cả các dịch vụ xây dựng khác nói chung. Việc bảo hành sẽ rất quan trọng, nó thể hiện trách nhiệm và uy tín của nhà thầu đối với khách hàng. Hiểu được sự quan trọng của bước này, nên mọi công trình sữa chữa cải tạo nhà được thực hiện bởi Royal Palace đều được cam kết bảo hành. Trong thời gian bảo hành, các vấn đề phát sinh do lỗi từ nhà thầu sẽ được khắc phục sửa chữa miễn phí. Sau thời gian bảo hành theo cam kết, CĐT hoàn toàn có thể liên hệ với công ty để được tư vấn và hỗ trợ.

Những lý do nên sửa chữa nhà tại Royal Palace

 • Tư vấn đúng, chuyên nghiệp, am hiểu về phong thủy nhà.
 • Miễn phí 100% các công việc tư vấn, khảo sát, lên phương án và báo giá sửa nhà.
 • Báo giá chi tiết, rõ ràng từng khoản chi phí giúp khách hàng dễ hình dung nhất.
 • Hợp đồng sửa chữa nhà có đầy đủ các điều khoản, trách nhiệm của mỗi bên…
 • Triển khai hợp đồng đúng bản vẽ thiết kế, đúng tiến độ.
 • Đảm bảo an toàn lao động, vệ sinh công trường và theo đúng luật sửa chữa nhà ở.
 • Công trình sau khi hoàn thiện đảm bảo bền, đẹp, bảo hành dài hạn.
 • Đội ngũ kiến trúc sư, công nhân giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm. Các công việc khác nhau sẽ do từng tổ đội có chuyên môn phụ trách.
 • Có biện phấp đảm bảo an toàn cho mọi tài sản trong nhà.
 • Giá sửa chữa nhà hợp lý, cạnh tranh so với thị trường.

Sửa Chữa, Cải Tạo Nhà